Góc Việc Làm Việc Tại Nhà Xịn Sò Của Châu Bùi Có Quá Nhiều Đồ Chuẩn?

 Cô gái trẻ Châu Bùi vẫn miệt mài làm việc trong những ngày giãn cách xã hội. Có phải là do góc làm việc của mình quá "XỊN" không? Chúng ta hay cùng nhau tìm hiểu, vì sao cô gái trẻ này miệt mài làm việc mà không chút nào than thở nhé!

Góc Việc Làm Việc Tại Nhà Xịn Sò Của Châu Bùi Có Quá Nhiều Đồ Chuẩn

Châu Bùi là một trong những fashionista nhận được nhiều sự chú ý và có sức ảnh hưởng nhiều đến giới trẻ hiện nay. Trên Instagram cá nhân của mình, Châu Bùi thường xuyên chia sẻ những năng lượng tích cực vui vẻ đến mọi người. Đặc biệt trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, Châu Bùi cũng liên tục update những hoạt động suốt một ngày để tránh nhàm chán. Cô nàng chăm chỉ vào bếp, chăm sóc vườn, chăm sóc thú cưng, nhưng đặc biệt cũng vẫn phải work-from-home như tất cả chúng ta.

Châu Bùi là một trong những fashionista nhận được nhiều sự chú ý

Trong những hình ảnh vừa được update, Châu Bùi đã tiết lộ góc làm việc trông cực kỳ high-tech của cô nàng với đầy đủ smartphone, laptop, tai nghe... Soi thử đồ công nghệ xịn xò mà Châu Bùi sử dụng đã thấy sự xuất hiện của ba cái tên sừng sỏ nhất nha.

Sát bên là chiếc Macbook Pro được Châu Bùi sử dụng để làm việc. Macbook Pro tuỳ vào đời máy sẽ và con chip sẽ có giá khác nhau. Hiện nay chiếc Macbook Pro chip M1 mới nhất sẽ rơi vào khoảng 31 triệu đồng

góc làm việc trông cực kỳ high-tech của cô nàng với đầy đủ smartphone, laptop, tai nghe

Theo quan sát có thể thấy Châu Bùi đang sử dụng chiếc smartphone Samsung Galaxy S21 Ultra phiên bản màu bạc chỉ vừa ra mắt vào đầu năm nay. Đây là chiếc smartphone tương đối đắt đỏ của nhà Sam, với giá tại thị trường Việt Nam khoảng 20 triệu đồng.
Samsung Galaxy S21 Ultra

Còn lại Châu Bùi cũng sử dụng một chiếc tai nghe Sony Bluetooth. Theo quan sát đây là chiếc tai nghe đến từ hãng Sony. Đây là chiếc tai nghe được giới thiệu có công nghệ chống ồn tiên tiến nhất của hãng này. Với giá bán tại Việt Nam cũng cực kỳ đắt đỏ, lên đến hơn 6 triệu đồng.

Chiếc tai nghe chống ồn 1000XM4 từ Sony

Vậy là tính sơ sơ góc làm việc tưởng đơn giản mà không đơn giản tí nào của Châu Bùi cũng đã ngót nghét gần 60 triệu đồng. Work-from-home thế này thì xịn xò quá rồi còn gì!

Tổng hợp từ nguồn Internet
Ảnh: Instagram chaubui_Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan