Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel giành giải thưởng kinh doanh quốc tế 2021

Mới đây Viettel vừa nhận được giải thưởng kinh doanh quốc tế năm 2021, gồm 22 giải thưởng tất cả gấp 4,4 lần so với năm 2020.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel giành giải thưởng kinh doanh quốc tế 2021

Sản phẩm giúp viettel giành giải thưởng kinh doanh quốc tế 2021 đó chính là sản phẩm chuyển đổi số.

Chuyển đổi số cùng ngành Y tế, hệ thống hỗ trợ, tư vấn, khám chữa bênh từ xa Telehealth tiếp tục được vinh danh giải Vàng cho hệ thống có giá trị sáng tạo nhất (sau giải thưởng tại IT World Awards 2021) tại hạng mục Sản phẩm & Dịch vụ phòng chống Covid – 19. Hệ thống được đánh giá cao do sử dụng trí tuệ Việt, theo tiêu chuẩn quốc tế, với chi phí hợp lý cho các cơ sở y tế và người dân. Trước đó hệ thống này đã đạt được giải Vàng tại giải thưởng Công nghệ thông tin Thế giới (IT World Awards 2021), đạt giải Nhà cung cấp của Năm tại giải Real IT World 2021.

Ở lĩnh vực logistic, Viettel Post nhận được 2 giải Vàng với hạng mục Đội ngũ quản lý của năm và Công ty ngành Vận tải của năm.

Trung tâm dữ liệu Viettel IDC đạt giải Vàng hạng mục Đơn vị cung cấp cơ sở hạ tầng tốt nhất. Hệ thống số liệu thông minh - Viettel Smart Data System đạt giải Vàng hạng mục Sản phẩm công nghệ tốt.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel giành giải thưởng kinh doanh quốc tế 2021

Bên cạnh đó, dịch vụ thu phí không dừng (ePass) đạt giải Vàng hạng mục Sản phẩm mới sáng tạo. Dịch vụ ePass được Viettel đưa vào vận hành từ tháng 12/2020, đến nay đã triển khai dán được gần 1 triệu thẻ trên toàn quốc.

Tất cả các sản phẩm/ dịch vụ của Viettel đều là những sản phẩm phục vụ chiến lược chuyển đổi số của Viettel và đóng góp vào chiến lược chuyển đổi số quốc gia.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel giành giải thưởng kinh doanh quốc tế 2021

Lần thứ 6 tham dự giải thưởng kinh doanh quốc tế, sản phẩm, dịch vụ tham dự của Viettel đọ sức cùng 3.700 hồ sơ đến từ 63 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quá trình đánh giá hồ sơ được tiến hành từ tháng 6-8/2021 và dựa trên điểm số trung bình của hơn 260 CEO trên toàn thế giới.

Viettel là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong tham dự IBA Stevie Awards vào năm 2016. Đây là giải thưởng về kinh doanh hàng đầu thế giới với sự tham dự của nhiều "ông lớn" trên thế giới như Google, Cisco, IBM, DHL, Coca-cola... Đến nay, với tổng cộng 51 sản phẩm đạt giải, Tập đoàn này là doanh nghiệp Việt Nam sở hữu nhiều giải thưởng hàng đầu tại đây.

Dương (Theo NSKT)

Đăng nhận xét

Tin liên quan